Đăng nhập

Quy định và điều kiện

QUY ĐỊNH VỀ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRÊN TRANG WEB

Để tránh tình trạng giả mạo thông tin và đăng ký thông tin dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật, chúng tôi có những quy định sau:

1. Quy định #1:
Mọi tài khoản khi đăng ký đều phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác các mục: Họ và tên, Email, số điện thoại, địa chỉ. Lưu ý đối với địa chỉ của Doanh nghiệp phải đúng theo giấy phép đăng ký doanh nghiệp đã được cơ quan có thẩm quyền cấp (Nếu kinh doanh online phải ghi rõ địa chỉ chủ cửa hàng, ghi chú rõ: "Bán hàng online").
Ví dụ: Nguyễn Thị A, abc@gmail.com, 0987654321, số nhà 1 ngõ 2, đường A phường Hà Huy Tập, Vinh, Nghệ An; (Ghi chú: Bán hàng online).
Tài khoản sau khi được phê duyệt phải điền đầy đủ tất cả các yêu cầu trong mục Tài khoản của tôi.


2. Quy định #2:
Mọi thông tin về doanh nghiệp đều phải trung thực, chính xác và đầy đủ. Doanh nghiệp sau khi được thêm vào website sẽ có khoảng thời gian chờ duyệt để quản trị viên tiến hành kiểm duyệt và xác thực thông tin.


3. Quy định #3:
Không được giả mạo doanh nghiệp để đăng thông tin xuyên tạc, bịa đặt, trái phép nhằm sử dụng mới mục đích xấu hoặc hạ uy tín doanh nghiệp khác. 
Nếu vi phạm một trong các quy định trên, thông tin sẽ được gỡ bỏ và sau 02 lần cảnh cáo, tài khoản vi phạm sẽ bị xóa vĩnh viễn.


4. Quy định #4:
Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu thông tin của bạn, việc này nhằm giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website. 
Các thông tin này được cung cấp qua những email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại. 
Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. WEBSITE sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật, không bị cung cấp cho bên thứ ba hay vì bất kì tư lợi nào. Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.